Choáng ngợp trước dự án đô thị du lịch hàng nghìn tỷ đồng duy nhất tại Hội An

Đó là Hội An Royal Residences – đô thị du lịch quy mô và độc nhất phố cổ được đầu tư dạng biệt thự thương mại, biệt thự du lịch, biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn. Dự án nằm tại vị trí đắc địavốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng với nhiều hạng mục hấp dẫn chắc chắn sẽ làm bạn choáng ngợp.

Hội An Royal Residences tọa lạc tại phường Cẩm An, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam được phát triển bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng gia Hội An (Hoi An Royal Group). Dự án có tổng diện tích trên 70.000m2 là khu phức hợp đẳng cấp với nhiều lợi thế “độc tôn” chưa từng có. Cụ thể:

Dự án Hội An Royal Residences sở hữu vị trí đắc địa ngay cửa ngõ đi vào Hội An; nằm trên trục đường chính Hai Bà Trưng kết nối phố cổ với bãi tắm nổi tiếng chỉ mất 3 phút đi bộ. Một mặt nằm đối diện bãi tắm An Bàng, mặt còn lại nằm bên cạnh dòng sông Trà Quế và bến cảng du thuyền.

Đặc biệt, nếu nhìn theo hướng phát triển du lịch của TP, dự án này cực kì nổi bật khi được ôm trọn trong quảng trường rộng khoảng 100ha. Đây là linh hồn TP, là nơi tụ họp tinh hoa phố Hội, là trung tâm diễn ra các sự kiện kinh tế, văn hóa, chính trị, du lịch dịch vụ toàn Hội An. Hơn nữa, mọi phía của dự án đều tiếp giáp với khu dân cư, khu nghỉ dưỡng, điểm du lịch, các tuyến đường chính,…vô cùng thuận lợi cho việc đầu tư và phát triển du lịch.

Được biết, dự án Hội An Royal Residences có tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, được thiết kế theo hướng trở thành khu phức hợp đẳng cấp có tầm nhìn hướng về mặt sông Trà Quế, với 44 nền đất quy hoạch biệt thự nghỉ dưỡng, 87 căn biệt thự thương mại, gần 200 nền còn lại xây dựng căn hộ khách sạn, nhà hàng, spa, homestay, shophouse, du lịch, công viên cho từng tiểu khu,…và các dịch vụ tiện ích nội khu như Bến du thuyền trên sông Trà Quế và 3 công viên bao bọc xung quanh.

Theo đó, dự án sẽ chia thành 2 giai đoạn thực hiện, đó là:

Giai đoạn 1: xây dựng 44 căn biệt thự nghỉ dưỡng và 87 căn biệt thự thương mại (C1, C5, C8)

Giai đoạn 2: xây dựng căn hộ khách sạn, biệt thự du lịch, biệt thự nghỉ dưỡng (các khu còn lại)

Dự án dự kiến hoàn thành vào quý III/2017.

Hiện Hội An Royal Residences đang nhận được sự quan tâm của không chỉ các cấp, ban ngành, cá nhân, tổ chức có nhu cầu mà còn của người dân, chính quyền TP với mong muốn phát triển du lịch, đưa hình ảnh Hội An đến gần hơn với bạn bè khu vực và thế giới.

Xem thêm:Hội An: chuẩn bị tour du lịch sẵn sàng phục vụ APEC

Hồng Thy

Ảnh nguồn Internet; Video nguồn Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top