Quán chay Dòng Nước Cam Lồ – Hội An

Địa chỉ: 213 Nguyễn Duy Hiệu, Cẩm Châu, Tp. Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3927 632
Web: http://www.karmawaters.com/
Email: sales@karmawaters.com

Karma Waters là một gia đình thành lập và quản lý kinh doanh và từ thiện và bắt đầu vào năm 2005. Chúng tôi có hai nhà hàng thuần chay, một ở Hội An và một ở Đà Nẵng, Việt Nam.

Đội Karma WatersChúng tôi vận hành các nhà hàng ăn chay và các tour du lịch của chúng tôi như là một “hợp tác xã phi lợi nhuận thương mại” với mục tiêu phát triển nhà hàng và du lịch của chúng tôi để hỗ trợ cộng đồng, nhân viên của chúng tôi và làm việc từ thiện thông qua các nhà hàng và trong cộng đồng địa phương như thực phẩm phân phối tại các bệnh viện địa phương.

Chúng tôi tin tưởng vào việc quảng bá các cộng đồng bền vững dựa trên lối sống thuần chay hữu cơ lành mạnh để con người có thể phát triển trên hành tinh kỳ diệu này của chúng ta.

Nhân viên của chúng tôi là cá nhân cam kết một lối sống lành mạnh hữu cơ thuần chay và để cung cấp và quảng bá một vegan hữu cơ lành mạnh cho tất cả mọi người.

Chúng tôi hy vọng bạn có thể ghé thăm Karma Waters và tận hưởng thực phẩm hữu cơ, ăn chay của chúng tôi và tham gia bất kỳ tour du lịch của chúng tôi hoặc thậm chí làm một homestay xác thực để tìm hiểu về văn hoá Việt Nam với một gia đình Việt Nam.

Một số hình ảnh:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top