nhà hàng, cafe Mai Fish – Hội An

Địa chỉ: 45 Nguyen Thi | Minh Khai, Hội An, Việt Nam
Điện thoại: +84 510 3925 545

Đánh giá từ khách hàng:

– Rất ngon
Đúng sở thích của tôi món cá khá ngon. Nhân viên phục tốt nhưng có vẻ là nhân viên mới chưa chuyên nghiệp. Giá cả chấp nhận được. Cảm ơn.
– Thái độ phục vụ rất tệ !
Tôi và hai bạn của tôi dùng bữa trưa tại đây ngày 13/3/2017. Khi vào nhà hàng, chúng tôi không được chào đón thân thiện, và khi bạn của tôi tỏ ý muốn tham quan nhà hàng nhưng nhận được thái độ giễu cợt và bất lịch sự từ nhân viên (nhóm nhân viên tầm khoảng 5 người ngồi ngay khu vực trong nhà, chỉ có duy nhất một bạn nam không mặc đồng phục hướng dẫn tham quan).Nếu nhà hàng không muốn khách đi vào khu vực chưa mở, 5 bạn đó nên có lời nói rõ ràng và tế nhị hơn là ngồi tại chỗ nói vọng lên với bạn tôi khiến bạn tôi cảm giác như đang trở thành trò cười cho họ.

Chúng tôi ngồi ở bàn cửa sổ cạnh bếp, dùng những món Bánh mì Việt Nam, Cơm Bò Mỹ lúc lắc, Gỏi đu đủ tôm và 3 phần nước uống.Tiêu chuẩn phục vụ chỉ ở mức tạm được cho đến khi tôi có yêu cầu một ly đá thêm thì thêm một lần nữa nhận được sự giễu cợt và NHÁI GIỌNG từ nhân viên ngay trước mặt.
Tôi cảm nhận được từ lúc bước vào nhà hàng cho đến khi dùng món đều chỉ là thái độ không đón tiếp, kỳ thị. Chúng tôi đã có một trải nghiệm rất tệ, hoàn toàn thất vọng và bạn tôi cảm thấy bị XÚC PHẠM tại Mai Fish.
Ngoài ra nhân viên
Có phải nhà hàng Mai Fish từ chối phục vụ khách Việt Nam ?

Một số hình ảnh:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top