Hội An là Top 8 điểm đến lãng mạn nhất châu Á

Hội An, vịnh Hạ Long, Boracay, Bali, Phuket,…là những địa danh trong danh sách top 10 điểm đến lãng mạn nhất châu Á do chuyên trang du lịch GH bình chọn.

Hình ảnh có liên quan10. Vịnh Hạ Long, Việt Nam

Kết quả hình ảnh cho vịnh hạ long

Vịnh Hạ Long thuộc tỉnh Quảng Ninh, là di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO 2 lần công nhận. Đây cũng là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất miền Bắc nói riêng, cả Việt Nam và thế giới nói chung. Ngồi trên thuyền êm ả trôi, ngắm cảnh sắc mây trời, sông núi nên thơ; lắng nghe sự tích về từng hòn đảo lớn nhỏ; “vắt óc” tưởng tượng hình khối tạo nên từ những hòn Trống Mái, hòn Thiên Nga, hòn Xếp,…

9. Kyoto, Nhật Bản

9. Kyoto. Là thủ phủ cổ của Nhật Bản có lịch sử hàng nghìn năm, là nơi đóng đô của các hoàng đế Nhật Bản từ năm 794 - 1868. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại, những con phố mua sắm nhộn nhịp và hình ảnh các geisha yêu kiều, Kyoto luôn là điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Kyoto là thủ phủ cổ của Nhật Bản với lịch sử hàng nghìn năm, nơi đây có kiến trúc vô cùng độc đáo với sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại. Điểm hấp dẫn du khách là những con phố mua sắm nhộn nhịp, những mỹ nữ geisha yêu kiều cùng cảnh sắc thiên nhiên rực rỡ dưới bầu trời mây.

8. Hội An, Việt Nam

Kết quả hình ảnh cho phố cổ hội an lãng mạn nhất

 Hội An là đô thị cổ thuộc tỉnh Quảng Nam, cũng là di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận. Nơi đây thu hút du khách bởi những nếp nhà cổ, ánh đèn lồng ảo diệu, cùng sự thân thiện mến khách của người dân. Hội An cũng là điểm đến vinh dự nằm trong rất nhiều các giải thưởng tôn vinh du lịch do các trang du lịch nổi tiếng thế giới bầu chọn.

7. Palawan, Philippines 

7. Palawan. Nằm ở phía Tây Nam Philippines và ngăn cách biển Đông với biển Sulu. Đây là đảo lớn thứ năm Philippines với diện tích là 12.189 km2. Palawan có thiên nhiên rất phong phú và là một trong những nơi nổi tiếng về du lịch sinh thái.

Palawan nằm ở phía Tây Nam Philippines, là đảo lớn thứ năm tại đây với diện tích là 12.189 km2. Nơi đây thu hút du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên vô cùng phong phú, trong lành và hài hòa; rất thích hợp để phát triển du lịch sinh thái.

6. Maldives

6. Maldives. Là quốc đảo gồm nhóm các đảo san hô tại Ấn Độ Dương. 26 đảo san hô của Maldives bao vòng quanh một lãnh thổ gồm 1.192 đảo nhỏ. Đây là một trong những điểm du lịch biển hấp dẫn nhất châu Á nói riêng và thế giới nói chung.

Maldives là quốc đảo gồm nhóm 26 đảo san hô bao vòng quanh một lãnh thổ gồm 1.192 đảo nhỏ tại Ấn Độ Dương. Nơi đây nổi tiếng là điểm du lịch biển nổi tiếng nhất châu Á với “thiên đường du lịch” lãng mạn, quyến rũ, rất thích hợp cho các cặp đôi tận hưởng niềm hạnh phúc tuyệt vời trong tình yêu.

5. Bangkok, Thái Lan

5. Bangkok. Thủ đô, đồng thời là thành phố đông dân nhất của Thái Lan. Sự bùng nổ kinh tế của khu vực Đông Nam Á những năm 1980 và 1990 đã thúc đẩy nhiều công ty đa quốc gia đặt trụ sở khu vực tại Bangkok. Bangkok hiện là một trung tâm kinh tế và tài chính trong khu vực. Thành phố đóng vai trò một điểm trung chuyển trong giao thông quốc tế và nổi lên như một đầu tàu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nghệ thuật, thời trang và giải trí. Về du lịch, Bangkok nổi tiếng với nhịp sống về đêm sôi động và nhiều di tích lịch sử văn hóa.

Bangkok là thủ đô của “xứ sở chùa vàng” Thái Lan, nơi đây tập trung dân cư vô cùng đông đúc. Bangkok thu hút du khách bởi những di tích lịch sử văn hóa đa dạng, những lễ hội quy mô, mang không khí cực vui nhộn.

4. Xiêm Riệp, Campuchia

4. Xiêm Riệp (Siem Reap). Là thành phố thủ phủ của tỉnh cùng tên. Nó nằm ở Tây Bắc Campuchia. Xiêm Riệp là một trong những thành phố hút khách du lịch nhất Campuchia nói riêng và Đông Nam Á nói chung.

Xiêm Riệp là thành phố nằm ở phía Tây Bắc Campuchia. Đây là một trong những địa danh hút khách du lịch nhất tại Campuchia nói riêng và cả Đông Nam Á nói chung.  

3. Phuket, Thái Lan

3. Phuket. Đây là hòn đảo lớn nhất Thái Lan với diện tích gần 540 km2, nằm ở miền Nam xứ sở chùa vàng. Địa danh này là một trong những điểm du lịch biển hấp dẫn bậc nhất Thái Lan nói riêng và toàn châu Á nói chung.

Phuket là hòn đảo lớn nhất Thái Lan, nằm ở miền Nam xứ sở chùa vàng. Đây cũng là địa danh hút khách du lịch nhất Thái Lan và toàn châu Á.  

2. Bali, Indonesia

2. Bali. Hòn đảo và một tỉnh của Indonesia. Bali là điểm du lịch hấp dẫn và lãng mạn bậc bất châu Á. Trên 80% người dân nơi đây sống dựa vào du lịch. Nó nổi tiếng về nghệ thuật phát triển cao bao gồm múa truyền thống và hiện đại, điêu khắc, sơn, da, kim loại và âm nhạc. Liên hoan phim quốc tế Indonesia được tổ chức hàng năm tại Bali.

Bali là điểm du lịch hấp dẫn và lãng mạn bậc bất Indonesia và  châu Á. Nơi đây hấp dẫn du khách bởi nền nghệ thuật đặc sắc và nổi bật bao gồm múa truyền thống và hiện đại, điêu khắc, sơn, da, kim loại và âm nhạc.

1. Boracay, Philippines

1. Boracay. Đây là hòn đảo nhỏ dài 7 km, với diện tích xấp xỉ hơn 10 km2, thuộc tỉnh Aklan, nằm cách thủ đô Manila của Philippines hơn 300 km về phía Nam. Boracay liên tục đứng đầu trong top 10 những bãi biển đẹp và lãng mạn nhất châu Á và thứ hai trong top 25 bãi biển đẹp nhất thế giới do du khách bình chọn trên trang du lịch Tripadvisor.

Boracay là một hòn đảo nhỏ thuộc tỉnh Aklan nằm ở phía Nam Philippines. Nơi đây nổi tiếng khắp châu Á với loại hình du lịch biển. Bằng chứng là Boracay liên tục nằm trong danh sách giải thưởng tôn vinh những bãi biển đẹp nhất châu Á và thế giới.

Xem thêm: Hội An lọt Top 4 thành phố kênh đào đẹp nhất thế giới

Bienhoian.com

Ảnh nguồn Internet

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top