Đưa vào khai thác bãi tắm Cửa Đại mới tại Hội An: nhiều cơ hội tăng lên

Tiếp nối niềm vui về việc bãi biển Cửa Đại thời gian gần đây đang có dấu hiệu dần bồi tụ. Theo thông tin mới nhất mà Bienhoian.com tiếp nhận được, Hội An bước đầu đưa vào khai thác bãi tắm Cửa Đại mới tạo nên nhiều cơ hội khởi sắc cho du lịch biển tại Hội An nói riêng. Cùng Bienhoian.com tìm hiểu điều này!

Kết quả hình ảnh cho biển cửa đại

Theo đó, UBND phường Cửa Đại (Hội An) gần như đã cơ bản hoàn thành công tác chuẩn bị và tiến hành đưa vào khai thác bãi tắm Cửa Đại mới nhằm mở rộng quy mô bãi tắm Cửa Đại đáp ứng những mục đích cụ thể của du lịch Hội An nói riêng.

Được biết, bãi tắm Cửa Đại mới là đoạn nối nhau của bãi tắm cũ, chính giữa khách sạn Victoria và khách sạn Cát Vàng. Là một trong những bãi tắm đẹp nhất châu Á, bãi tắm Cửa Đại dĩ nhiên có tiềm năng cực lớn đối với hoạt động du lịch biển tại Hội An. Do đó việc đưa vào mở rộng, khai thác bãi tắm Cửa Đại mới là hướng đi đúng đắn và cần thiết cho mục đích phát triển ưu thế du lịch biển hiện nay.

Bãi tắm Cửa Đại mới sạch, đẹp và an toàn.Ảnh: ĐỖ HUẤN

Bãi tắm Cửa Đại mới có tổng diện tích là 13.700m2, tọa lạc tại khối Phước Tân, phường Cửa Đại. Bãi tắm có chiều dài 245m, được đặc biệt quan tâm, chú trọng về vệ sinh, mỹ quan và bảo hộ. Tại đây, những bãi cát trắng mịn với độ dốc thoai thoải, sóng biển nhấp nhô êm ả xô vào bờ, mặt biển phẳng lặng, không gian thoáng đãng cùng đội bảo hộ được phân công công việc cụ thể, nhất quán,…đảm bảo sự hài lòng, thoải mái và tính an toàn khi bơi lội, tắm mát cho du khách.

Đặc biệt, với mục tiêu nâng cấp toàn diện hệ thống bãi tắm, UBND phường đã liên kết với Công ty công trình công cộng thành phố trong việc thu gom và xử lý rác thải, chất thải đúng quy trình, quy định; đồng thời tăng cường cây xanh cho khu công viên ngay trước khách sạn Mường Thanh tạo cho du khách cảm giác gần gũi, dễ chịu, hài hòa với thiên nhiên, thường xuyên kiểm tra, nâng cấp, cải tạo cơ sở hạ tầng đảm bảo phục vụ du khách.

Ngoài các hoạt động chủ đạo như tắm biển, nghỉ ngơi, bãi tắm Cửa Đại còn có nhiều hoạt động vui chơi giải trí, các trò chơi thể thao nước mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị. Các hàng quán, các khu ẩm thực cũng sẽ dần dần được khai thác tối đa.

Kết quả hình ảnh cho biển cửa đại

Việc đưa vào khai thác bãi tắm Cửa Đại mới tại Hội An không chỉ làm thỏa mãn nhu cầu du lịch biển của du khách trong và ngoài nước, phát triển du lịch biển tại Hội An mà còn tạo công ăn việc làm, nâng cao đời sống cho người dân địa phương. Đây là tín hiệu đáng mừng cho sự khởi sắc về nhiều mặt, nhiều cơ hội tăng lên.

Xem thêm: Cứu biển Cửa Đại thành công – du khách bắt đầu trở lại “bến cũ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top