Từ 1/1/2018: Khu di tích lịch sử Rừng dừa Bẩy Mẫu sẽ tiến hành bán vé tham quan

Đây là kết quả cuộc họp bàn phương án bán vé tham quan Khu Di tích lịch sử Rừng dừa Bẩy Mẫu tại xã Cẩm Thanh do UBND TP Hội An tổ chức vừa qua. Theo đó, từ 1/1/2018 UBND xã Cẩm Thanh sẽ tiến hành bán vé theo chỉ thị của UNBD tỉnh và UBND TP.

Hình ảnh có liên quan

Vừa qua, Nghị quyết có nội dung thống nhất cho Hội An thực hiện phương án bán vé Khu Di tích lịch sử Rừng dừa Bẩy Mẫu, Cẩm Thanh theo hướng giao cho UBND xã Cẩm Thanh thực hiện do HĐND tỉnh ban hành và có hiệu lực kể từ ngày 1/1/2018. Theo đó, giá vé cho khu du lịch này là 30.000đ/vé/khách.

Kết quả hình ảnh cho rừng dừa cẩm thanh

Cùng với đó, xã Cẩm Thanh cũng từng bước tiến hành đầu tư cơ sở hạ tầng như bãi đỗ xe, nhà đón tiếp, nhà vệ sinh công cộng,…phục vụ nhu cầu tối thiểu của du khách được tốt hơn.

Kết quả hình ảnh cho rừng dừa cẩm thanh

Như vậy, Hội An sẽ có tổng cộng là 5 địa điểm tham quan du lịch áp dụng hình thức bán vé, trong đó, 3 địa điểm bán vé tham quan mang tính chất quần thể, khu vực đó là Khu phố cổ Hội An, Khu dự trữ sinh quyển Cù Lao Chàm và Khu Di tích lịch sử Rừng dừa Bẩy Mẫu, Cẩm Thanh; 2 địa điểm bán vé tham quan làng nghề đó là làng Gốm Thanh Hà và làng Rau Trà Quế.

Kết quả hình ảnh cho rừng dừa cẩm thanh

Khu Di tích lịch sử Rừng dừa Bẩy Mẫu, Cẩm Thanh là khu du lịch sinh thái cấp tỉnh, là căn cứ địa cách mạng của quân dân Hội An trong 2 cuộc kháng chiến chống xâm lăng. Hiện nay, Khu Di tích là điểm du lịch được đông đảo du khách trong và ngoài nước biết đến, ghé thăm và khám phá. Đến đây, du khách sẽ được tìm hiểu lịch sử khu rừng dừa, trải nghiệm những hoạt động thú vị, thưởng thức ẩm thực địa phương; và đặc biệt là thử cảm giác trong trò “xiếc thúng” vô cùng đặc sắc.

Xem thêm:Hội An là Top 8 điểm đến lãng mạn nhất châu Á

Bienhoian.com

Ảnh nguồn Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top