Du lịch Quảng Nam: không chỉ có Hội An phố cổ

Làng Bích Họa Tam Thanh, Khổng Miếu, du lịch vùng cao, làng cổ Lộc Yên, tượng đài mẹ Thứ,…rất nhiều những điểm dừng khác phía bên kia Hội An.

Kết quả hình ảnh cho tượng mẹ thứ

Hầu hết du khách xưa nay chỉ biết đến Hội An với phố cổ, đèn lồng, chùa Cầu, phố xá,…mà chưa khám phá gần như trọn vẹn cái “chất quê” đặc sắc của xứ Quảng thân thương.

Kết quả hình ảnh cho hội an

Đi để trải nghiệm thực tế, nhìn – thấy – cảm nhận vẻ đẹp trù phú, mát dịu, thoáng đãng và khoan thai của đất Quảng, cảnh Quảng và cả con người Quảng…

Hình ảnh có liên quan

Với đoạn video dài hơn 5 phút, Bienhoian.vn mời bạn dõi theo tác giả tham gia chuyến hành trình khám phá toàn cảnh “phía bên kia Hội An”…

Clip “Khám phá Quảng Nam – phía bên kia Hội An”

Lâu nay, độc giả vẫn thường hay tìm kiếm những điểm đến mới cho chuyến du lịch của mình bằng các bài viết, hình ảnh từ nhiều nguồn trên Internet mà ít ai nghĩ đến việc tìm kiếm những video ngắn, gọn nhưng chất lượng, đầy đủ các điểm đến đó một cách bao quát, chân thực để dễ hình dung và đưa ra quyết định chọn lựa.

Hình ảnh có liên quan

Trong Video, gần 10 địa danh du lịch tại Quảng Nam được đề cập đến với cái nhìn toàn cảnh. Chỉ với 5,21 phút vỏn vẹn, bạn có thể sẽ bất ngờ bởi du lịch Quảng Nam – không chỉ có Hội An phố cổ; rất nhiều các điểm đến mới lạ, hấp dẫn từ thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng, đến công trình kiến trúc, lịch sử uy nghiêm, hào hùng; từ làng quê thanh bình, yên ả, đến đời sống người nông dân chất phác, thật thà;…càng theo dõi bạn càng bị lôi cuốn, càng thêm yêu mảnh đất miền Trung chan chứa tình người này.

Hình ảnh có liên quan

Cùng Bienhoian.com điểm lại một lần nữa một số hình ảnh đẹp của các địa danh có trong Video nhé!

Hình ảnh có liên quan

Làng Bích họa Tam Thanh

Kết quả hình ảnh cho tượng mẹ thứ

Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thứ

Kết quả hình ảnh cho khổng miếu tam kỳ

Khổng Miếu

Kết quả hình ảnh cho làng xê đăng nam trà my

Làng Xê Đăng Nam Trà My

Kết quả hình ảnh cho làng cổ lộc yên quảng nam

Làng cổ Lộc Yên

Kết quả hình ảnh cho địa đạo kỳ anh quảng nam

Địa đạo Kỳ Anh

Hình ảnh có liên quan

Khu du lịch sinh thái Hồ Phú Ninh

Kết quả hình ảnh cho tháp khương mỹ quảng nam

Tháp Khương Mỹ

Kết quả hình ảnh cho tam hải núi thành quảng nam

Tam Hải

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Làng Bích Họa 2 Tam Hải

Ảnh: lalachichili

Và còn “kha khá” các điểm đến khác đậm chất Quảng sẽ được Bienhoian.com tiếp tục cập nhật đến bạn trong những bài viết tiếp theo…

Cho dù viết bao nhiêu trang, dùng bao nhiêu câu từ mỹ miều để ngợi ca, tôn vinh giá trị của một vùng đất, cũng không bằng một thước phim ngắn “ghi” lại trực diện “hình hài” chân thật nhất về những nơi mình muốn đi. Hơn hết, trải nghiệm thực tế là câu trả lời chính xác nhất cho sự tò mò về một du lịch Quảng Nam: không chỉ có Hội An phố cổ.

Xem thêm: Ngang qua con hẻm nhỏ Hội An…

Hồng Thy

Ảnh nguồn Internet

Video nguồn Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top