Bãi tắm Cửa Đại mới chính thức được khai trương tại Hội An

UBND phường Cửa Đại vừa tiến hành kéo băng chính thức khai trương bãi tắm Cửa Đại mới tại Hội An. Việc mở rộng diện tích cho bãi biển Cửa Đại mang lại rất nhiều cơ hội để phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch biển.

Như Bienhoian.com đã liên tục đưa tin trước đó về sự dần bồi tụ trở lại của bãi biển Cửa Đại cũ; kế hoạch và chủ trương đưa vào khai thác bãi tắm Cửa Đại mới. Đến nay, UBND phường Cửa Đại chính thức khai trương bãi tắm Cửa Đại mới, đưa vào hoạt động phục vụ nhu cầu du khách.

Kết quả hình ảnh cho bãi tắm của đại mới

Bãi tắm Cửa Đại mới là đoạn nối nhau của bãi tắm cũ, chính giữa khách sạn Victoria và khách sạn Cát Vàng. Bãi tắm này có tổng diện tích là 13.700m2, tọa lạc tại khối Phước Tân, phường Cửa Đại. Bãi tắm có chiều dài 245m, chiều sâu trung bình của bãi là 56m. Với bãi cát trắng mịn có độ dốc thoai thoải, sóng biển êm, mặt biển phẳng lặng, không gian thoáng đãng cùng chế độ an ninh, bảo hộ được quan tâm siết chặt,…đảm bảo làm hài lòng du khách mang lại cảm giác thoải mái và an toàn khi bơi lội, tắm mát và tham quan.

Hình ảnh có liên quan

Việc bãi tắm Cửa Đại mới được đưa vào hoạt động góp phần tích cực vào sự phát triển du lịch của địa phương, đặc biệt là du lịch biển. Từ khi được cho phép hoạt động trở lại, bãi tắm Cửa Đại đã thu hút một lượng lớn khách du lịch và người dân đến tham quan, vui chơi và tắm biển. Hơn nữa, bãi tắm Cửa Đại mới còn tạo công ăn việc làm, tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống cho khoảng 10 hộ gia đình trên địa bàn; đồng thời bước đầu tạo nguồn thu cho ngân sách địa phương với mức hơn 150 triệu đồng/năm.

Xem thêm: Đưa vào khai thác bãi tắm Cửa Đại mới tại Hội An: nhiều cơ hội tăng lên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top