Riverside Garden Villas – Hội An

Đây là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho những du khách muốn đến Hội An, Riverside Garden Villas là một thương hiệu mới, khu Villas được nằm trên đường ra bãi biển Cửa Đại Hội An. Từ khu Villas đến bãi biển Cửa Đại chỉ trong vòng 10 phút đi bộ, và nó được nằm trong một khung cảnh sông nước hữu tình rất thơ mộng và yên bình. Nghĩ dưỡng tại khu Villas của chúng tôi bạn cũng sẽ rất dễ dàng đến với trung tâm phố cổ Hội An, và có thể thưởng thức toàn cảnh của một phố cổ xinh đẹp, và ở nơi đây bạn sẽ không thấy sự ồn ào, hối hả của nhịp sống thành phố.

Khu Villas của chúng tôi bao gồm 14 căn hộ cao cấp, rất thích hợp cho những người muốn thưởng thức một không gian riêng với ban công, và một nhà bếp để bạn có thể tự nấu ăn.
Các khu vực xung quanh bao gồm nhà hàng, quán bar cà phê , hồ bơi, spa làm đẹp, vườn hoa, thảm cỏ, cây cối và những rặng dừa nước dọc theo hai bờ sông sẽ là những nét rất đặc biệt của khu Riverside Garden Villas chúng tôi.

Nằm gần trung tâm của phố cổ Hội An Riverside Garden Villas là chỉ 45 phút lái xe ( 30Km ) từ sân bay quốc tế Đà Nẵng .
Nằm trên Sông Đò sông khu nghỉ mát được vượt với cây dừa nước và , ngoài các tính năng du lịch thông thường , cung cấp nhiều thứ khác nữa để thưởng thức – đặc biệt là cho những người quan tâm xem chim , câu cá, hoặc đi xe đạp dọc theo các tuyến đường nông thôn Cẩm Thanh , giữa những cánh đồng lúa , tôm càng xanh nuôi , và cổ vật văn hóa .
Chủ sở hữu thiết kế của chúng tôi đã bị ảnh hưởng bởi một loạt các phong cách dẫn đến một sự pha trộn của người Việt Nam Đông và hiện đại , trong khi phòng của chúng tôi được trang bị và trang bị trong một sự hợp nhất theo phong cách được mô tả tốt nhất như Nouveau Việt Nam.
Nhà hàng khách sạn và quán cà phê thanh cung cấp món ăn Việt Nam đích thực , cộng với đặc sản châu Á và phương Tây đã chọn. Sức khỏe và phương tiện giải trí bao gồm một lớn 10 5 hồ bơi mét , cộng với spa nổi bờ sông ( đến sớm ) .
Riverside Garden Villas là một nơi hoàn hảo để thư giãn và nạp tiền, và là một thư giãn tại nhà từ nhà để giải trí và khách kinh doanh như nhau.

Các loại phòng:

Phòng lớn với tầm nhìn tuyệt
SÔNG phía trước, với phòng Cảnh bể bơi ( 60 m ) được đặt ở mặt đất và trên.
Các phòng đều được thiết kế để cung cấp tầm nhìn tuyệt vời của vườn dừa , ruộng lúa , và cuộc sống làng gần đó .Thuế 2.750.000 VND ($ 129USD ) mỗi phòng, mỗi đêmTHU OFFER :
$ 65 USD cho đặt phòng trực tiếp – đối với khách lên đến 14 tháng 12 – phòng đôi

BƠI phòng hồ bơi vô cực ( 55 m ) được đặt tại các cấp trên , và được trang bị trong một New Việt phong cách .
Phòng được bao quanh với cấu trúc tuyệt vời vườn cảnh quan đầy đủ rau xanh và nhìn ra điểm danh lam thắng cảnh của cánh đồng lúa , vườn và Song lãng mạn làm sông .Thuế 2.300.000 VND ($ 109USD ) mỗi phòng, mỗi đêmTHU OFFER :
$ 55 USD cho đặt phòng trực tiếp – đối với khách lên đến 14 tháng 12 – đôi phòng

Bedroom at Riverside Garden Villas BƠI phòng TỔNG POOL ( 50 m ) được đặt tại các cấp trên , và được trang bị trong một New Việt phong cách .
Phòng được bao quanh với cấu trúc tuyệt vời vườn cảnh quan đầy đủ rau xanh và nhìn ra điểm danh lam thắng cảnh của cánh đồng lúa , vườn và Song lãng mạn làm sông .Thuế 1.875.000 VND ($ 89USD ) mỗi phòng, mỗi đêmTHU OFFER :
$ 45 cho đặt phòng trực tiếp – đối với khách lên đến 14 tháng 12 – đôi phòng

Room Facilities Mini bar – Satellite TV – IDD telephone – Smoke detector alarm system – Hairdryer – Air-Conditioner – Safety deposit box – Bathrobes and slippers – Tea & Coffee making – Bath room amenities – High speed internet (WiFi)The above published rates are inclusive of: 10% tax, 5% service charge, and full breakfast (for two)

Tiện nghi:
Món ăn Việt đích thực, đặc sản của chúng tôi
Chúng tôi cũng rất hạnh phúc để phục vụ bạn với các món ăn phong cách phương Tây tiêu chuẩn là tốt, tuy nhiên có lẽ chúng ta có thể cám dỗ bạn để lấy mẫu một chút của địa phương?

Thư giãn tại quầy bar quán cà phê Riverside

Bắt đầu nghỉ của bạn với một thức uống chào đón miễn phí làm mới khi đến, và có thể kéo dài một thời gian cho người khác !

Cho dù bạn chọn để hấp thụ tại quầy bar bên bể bơi của chúng tôi , hoặc sông của cuộc sống thanh với tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp của nó , khách hàng được đảm bảo về cả chất lượng tốt nhất của sản phẩm và chất lượng dịch vụ .
Và chúng tôi luôn luôn chào mừng hoàng hôn và kết thúc ngày làm việc với hai -4 -One “Happy Hour” đề nghị đặc biệt của chúng tôi .

Ngoài ra, giảm “Happy chai ” giá có sẵn cho tinh thần toàn bình chọn – hãy hỏi người phục vụ để biết chi tiết đề nghị đặc biệt !

Hồ bơi khách sạn của chúng tôi là hoàn toàn cảnh quan tuyệt đẹp!

Từ thời điểm bạn đến tiếp nhận bạn sẽ ngạc nhiên bởi 10 mét vô hiệu lực hồ bơi của nó , với Sông Đừng sông tinh tế pha trộn trong để xem ở phía xa, như bạn có thể nhìn thấy từ các hình ảnh sau đây gửi cho chúng tôi theo một trong chúng tôi bạn bè khách.

Thẩm mỹ viện (Spa)
Revitalisation Kế hoạch:
Thử kế hoạch ‘Plus-Plus’ các RIVERSIDE, và được giảm giá đặc biệt trên một massage, tóc và chăm sóc sắc đẹp:
1. phòng tập thể dục –
2. bơi –
3. Spa + Massage –
Ưu đãi đặc biệt: một giờ bốn tay massage toàn thân – yêu cầu chúng tôi để biết chi tiết!
+ Hair & Beauty Salon –
Rửa, cắt, thổi, và mặt cho một mức giá rất đặc biệt – yêu cầu chúng tôi để biết chi tiết!

Dịch vụ:
KHÁCH SẠN thiết bị & Các đặc điểm chính
Quầy tiếp tân 24 giờ
3 đánh giá sao ( đang chờ )
sân bay đón trả khách ( 30km/45mins )
khảo cổ học và cổ – nhiều trang web địa phương
quán cà phê thanh
bãi biển ( 1 km )
thẩm mỹ viện và spa
cho thuê xe đạp
Quầy bar café
phòng sạch
dịch vụ hướng dẫn khách
thân thiện và hữu ích nhân viên
môi trường xanh (cây thật! )
nhóm đề có sẵn
Đèo Hải Vân ( 60km )
Hội An di sản (3 km)
gói tuần trăng mật
dịch vụ khách sạn
dịch vụ giặt là
các cơ sở massage
nhân viên đa ngôn ngữ ( EN / VN / FR )
môi trường xung quanh vừa ý
bể bơi ( lớn , ngoài trời )
bên bể bơi thanh
ăn nhà hàng
vị trí ven sông
xe buýt đưa đón đến Hội An ( miễn phí )
dịch vụ spa
trạm đón trả khách ( Đà Nẵng , 30Km )
dịch vụ bán vé (không khí du lịch , xe lửa )
tour du lịch và hướng dẫn , theo thỏa thuận
các tour du lịch – giao dịch ở lại lâu dài
WiFi ( miễn phí )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top