Riverside Garden Villas – Hội An

Địa chỉ: Vong Nhi 6, Cẩm Thanh, Thành phố Hội An, Quảng Nam
Tel: 0235 3939292 – 3928892
Email: enquiries@riversidegardenvillas.com
Đây là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho những du khách muốn đến Hội An, Riverside Garden Villas là một thương hiệu mới, khu Villas được nằm trên đường ra bãi biển Cửa Đại Hội An. Từ khu Villas đến bãi biển Cửa Đại chỉ trong vòng 10 phút đi bộ, và nó được nằm trong một khung cảnh sông nước hữu tình rất thơ mộng và yên bình. Nghĩ dưỡng tại khu Villas của chúng tôi bạn cũng sẽ rất dễ dàng đến với trung tâm phố cổ Hội An, và có thể thưởng thức toàn cảnh của một phố cổ xinh đẹp, và ở nơi đây bạn sẽ không thấy sự ồn ào, hối hả của nhịp sống thành phố.
Khu Villas của chúng tôi bao gồm 14 căn hộ cao cấp, rất thích hợp cho những người muốn thưởng thức một không gian riêng với ban công, và một nhà bếp để bạn có thể tự nấu ăn.
Các khu vực xung quanh bao gồm nhà hàng, quán bar cà phê , hồ bơi, spa làm đẹp, vườn hoa, thảm cỏ, cây cối và những rặng dừa nước dọc theo hai bờ sông sẽ là những nét rất đặc biệt của khu Riverside Garden Villas chúng tôi.
Nằm gần trung tâm của phố cổ Hội An Riverside Garden Villas là chỉ 45 phút lái xe ( 30Km ) từ sân bay quốc tế Đà Nẵng .
Nằm trên Sông Đò sông khu nghỉ mát được vượt với cây dừa nước và , ngoài các tính năng du lịch thông thường , cung cấp nhiều thứ khác nữa để thưởng thức – đặc biệt là cho những người quan tâm xem chim , câu cá, hoặc đi xe đạp dọc theo các tuyến đường nông thôn Cẩm Thanh , giữa những cánh đồng lúa , tôm càng xanh nuôi , và cổ vật văn hóa .
Chủ sở hữu thiết kế của chúng tôi đã bị ảnh hưởng bởi một loạt các phong cách dẫn đến một sự pha trộn của người Việt Nam Đông và hiện đại , trong khi phòng của chúng tôi được trang bị và trang bị trong một sự hợp nhất theo phong cách được mô tả tốt nhất như Nouveau Việt Nam.
Nhà hàng khách sạn và quán cà phê thanh cung cấp món ăn Việt Nam đích thực , cộng với đặc sản châu Á và phương Tây đã chọn. Sức khỏe và phương tiện giải trí bao gồm một lớn 10 5 hồ bơi mét , cộng với spa nổi bờ sông ( đến sớm ) .
Riverside Garden Villas là một nơi hoàn hảo để thư giãn và nạp tiền, và là một thư giãn tại nhà từ nhà để giải trí và khách kinh doanh như nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top