Plum Tree Homestay – Hội An

Địa chỉ: 163/6 Trần Nhân Tông, Tp. Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 0123 676 7875

Các loại phòng:
– Phòng Giường Đôi
– Phòng 2 Giường Đơn
– Phòng Gia đình

Tiện ích và dịch vụ:
Plum Tree Homestay cung cấp chỗ nghỉ có Wi-Fi miễn phí tại thành phố Hội An, cách Hội quán Triều Châu 1,4 km. Du khách có thể dùng bữa ở nhà hàng ngay trong khuôn viên.

Các phòng nghỉ tại đây được trang bị truyền hình cáp màn hình phẳng và ổ cắm cho iPod. Một số phòng tại đây có khu vực ghế ngồi thuận tiện cho khách hoặc có sân hiên/ban công. Tất cả các phòng đều đi kèm phòng tắm riêng với dép và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí nhằm tạo sự thoải mái cho khách.

Tại đây có quầy lễ tân phục vụ 24 giờ/ngày.

Chỗ nghỉ cung cấp xe đạp miễn phí cho khách sử dụng và đi xe đạp cũng là hoạt động phổ biến trong khu vực. Plum Tree Homestay cách Hội quán Hải Nam 1,5 km và cách Bảo tàng Lịch sử Hội An 1,6 km. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Đà Nẵng, cách Plum Tree Homestay 24 km.

Cẩm Châu là lựa chọn tuyệt vời cho du khách thích biển, mua sắm và thư giãn.

Chỗ nghỉ này là một trong những vị trí được đánh giá tốt nhất ở Hội An! Khách thích nơi đây hơn so với những chỗ nghỉ khác trong khu vực.

Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở Hội An! Khách sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với nghỉ tại những chỗ nghỉ khác ở thành phố này.

Một số hình ảnh:

plum-tree-homestay-hoi1

plum-tree-homestay-hoi2

plum-tree-homestay-hoi3

plum-tree-homestay-hoi4

plum-tree-homestay-hoi5

plum-tree-homestay-hoi6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top