Khách sạn Đông Dương – Hội An

Khách sạn Indochine Hội An đã được thiết kế để nhớ lại những phong cách thuộc địa Pháp ở lượt của 20 th thế kỷ – trong khi nó có thể trông hoài cổ, thực tế là khách sạn là một trong những mới nhất tại Hội An.

Các Khách sạn Indochine Hội An có một sự pha trộn hoàn hảo của không khí mà rút ra từ một số chi tiết hấp dẫn: Các sông Đỗ thanh bình chảy qua khu vườn xanh; các xã ven sông câu cá mà bao quanh nó; bãi biển Cửa Đại gần đó; phố cổ và kiến trúc thời kỳ. Tất cả điều này được kết hợp với các tiện nghi hiện đại mà du khách đã đến để mong đợi từ một khách sạn ba sao.

Sách phòng tại Khách sạn Indochine Hội An là nhanh chóng và dễ dàng. Chúng tôi cung cấp các hệ thống đặt phòng trực tuyến xác nhận ngay lập tức mà bạn có thể nhận được xác nhận ngay lập tức ngay sau khi nhấn Kết thúc . Không phí đặt phòng, lệ phí ẩn hoặc bất kỳ loại phí được yêu cầu khi đặt phòng với chúng tôi. Tùy chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng được cung cấp nhưng không bắt buộc. Cơ sở dữ liệu sẵn có của chúng tôi được cập nhật trên một cơ sở hàng ngày của nhóm đặt phòng của chúng tôi. Đừng lãng phí thời gian của bạn nữa để duyệt các trang web hoặc các khách sạn khác ở Hội An, bấm vào đây để đi đến trang đặt phòng của chúng tôi.

Địa chỉ: 87 đường Cửa Đại, Hội An, Tỉnh Quảng Nam
Tel: 0510 3923601 – 3923602 – 3923603; Fax: 0510 3923400
E: info@hoianindochine.com
W: hotel84.com/hoi-an/khach-san-dong-duong.html
Số phòng: 65

Các loại phòng:
Khách ạn Đông Dương có 65 phòng nghỉ với 3 loại phòng là sự lựa chọn bất ngờ cho quý khách vì lối kiến trúc trang nhã theo kiểu Pháp và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Suite River View
Giá: 140.00 USD / Đêm Khuyến mãi: Ở 3 đêm Nhận miễn phí Tour Để Son My

Deluxe River View
Giá: 95,00 USD / Đêm Khuyến mãi: Ở 2 đêm Tặng 1 Chai Of Wine

Phòng Deluxe Garden View
Các mức giá trên là Đồng Việt Nam, đã bao gồm thuế GTGT, phí phục vụ, ăn sáng hàng ngày. Khách sạn cũng cung cấp miễn phí đồ uống chào đón khi đến nơi, cocktail miễn phí tại Panorama Bar & Restaurant, xe buýt đưa đón giữa các khách sạn và các thị trấn cổ xưa, truy cập internet ở sảnh chờ.
Giá: 80.00 USD / Đêm Khuyến mãi: Giảm giá 10%

Tiện nghi:
Nhà hàng
Panorama Bar & amp; amp; Nhà hàng nằm trên tầng cao nhất và tự hào là một điểm không thể so sánh bên kia sông ra biển – đặc biệt là tranh vẽ trong một buổi tối hoàng hôn và chắc chắn để trở thành một cách lặp đi lặp lại dễ chịu để thư giãn trong ngày.

Nhà hàng được phục vụ một lựa chọn lớn các món ăn phương Tây và châu Á cộng với đặc sản của Hội An độc đáo như Mỹ Quang , Cao Lầu , Hoành Thánh Chiên , White Rose Dumpling hoặc Catch trong ngày hải sản. Chúng tôi cũng đang cung cấp sự lựa chọn tuyệt vời của nổi tiếng cocktail / mocktail, brandy và rượu vang. Trong khi bạn đang ăn, bạn có thể thưởng thức những kiệt tác của Piano của Richard Claydeman hoặc cổ điển Guitar bởi Francis Goya.

Panorama Restaurant & amp; amp; Bars mở cửa hàng ngày 06:00-9:00 ăn sáng, 11:00-2:00 trưa và 6:00-10:00 cho bữa ăn tối. Cooking Class – Một trải nghiệm ẩm thực Việt Nam Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu dịch vụ lớp học nấu ăn thú vị của chúng tôi có thể giúp bạn tìm hiểu nghệ thuật ẩm thực địa phương Việt tuyệt vời trong những cách dễ nhất và đơn giản nhất theo hướng dẫn của đầu bếp nói tiếng Anh của chúng tôi.

Windy Lounge không tiếng ồn, bận rộn nằm gần bể bơi của khách sạn, với không gian thoáng mát, nằm ​​trên con sông dài với làn nước trong xanh. Đến đây, du khách có thể ngồi và xem những chiếc thuyền đánh cá của ngư dân ở đây. Khi tới, Windy Lounge Du khách sẽ thưởng thức âm nhạc của trữ tình lãng mạn của thập niên 80. Windy Lounge uống hoài đầy đủ như cà phê, nước lạnh, bia, rượu vang, cocktail , …. với nhiều nhân viên tận tình, chu đáo sẽ mang lại cho du khách một kỳ nghỉ vui vẻ và thú vị tại Hội An Indochine Hotel.

Dịch vụ:
– Trung tâm thương mại và dịch vụ thư ký
– Phòng họp
– Internet
– Cửa hàng đồ lưu niệm
– Thu đổi ngoại tệ
– Dịch vụ may đo quần áo
– Đặt vé máy bay, xe buýt và tàu hoả
– Thuê thuyền du lịch trên sông Hội An
– Chấp nhận thanh toán bằng thẻ

Một số hình ảnh về khách sạn:

khach-san-dong-duong-hoi1

khach-san-dong-duong-hoi2

khach-san-dong-duong-hoi3

khach-san-dong-duong-hoi4

khach-san-dong-duong-hoi5

khach-san-dong-duong-hoi5

khach-san-dong-duong-hoi6

khach-san-dong-duong-hoi7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top