Đến Hội An tham gia Ngày Văn hóa Andong tại trung tâm phố cổ

“Ngày Văn hóa Andong” được Trung tâm Văn hóa TP Hội An phối hợp với Andong cùng Tổ chức Văn hóa và Nghệ thuật mặt nạ quốc tế (IMACO) tổ chức với thời gian từ ngày 14 đến 16/11. Đây là sự kiện nhằm tăng cường thiết lập mối quan hệ giao lưu văn hóa giữa TP Hội An, Việt Nam với TP Andong, Hàn Quốc.

Kết quả hình ảnh cho Hội an sẽ tổ chức ngày văn hóa andong

Được biết, điểm nhấn của sự kiện lần này là chương trình nghệ thuật “Ngày văn hóa Andong” sẽ được diễn ra lúc 19g00 ngày 15/11/2017 tại Vườn tượng An Hội với nhiều tiết mục đặc sắc như: Biểu diễn nhạc cụ dân gian Việt Nam và Hàn Quốc, biểu diễn mặt nạ và múa truyền thống Hàn Quốc, tuồng Việt Nam; đặc biệt là màn biểu diễn lazer đẹp mắt và sự hiện diện của nhóm nhạc thần tượng nam Hàn Quốc RionFive và ca sĩ Park Hye-min, Cho Choyong Min…

Kết quả hình ảnh cho Hội an sẽ tổ chức ngày văn hóa andong

Sự kiện hiện đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân Hội An, khách du lịch, đặc biệt là du khách Hàn Quốc tham quan và trải nghiệm.

Ngoài ra, vào chiều nay (14/11), lúc 16g00, tại điểm 106 Bạch Đằng sẽ diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn nhằm quảng bá cho sự kiện chính thức “Ngày văn hóa Andong”.

Sap dien ra Ngay van hoa Andong tai Hoi An - Anh 1

Tiết mục giao lưu văn hóa Việt – Hàn vào tháng 3/2017

Bên cạnh đó, từ ngày 14 đến 16/11/2017, tại Vườn tượng An Hội cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động thường xuyên như: Gian hàng quảng bá du lịch Andong, ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc, trà đạo Hàn Quốc….phục vụ du khách.

Kết quả hình ảnh cho ẩm thực hàn quốc

“Ngày văn hóa Andong tại Hội An” là sự kiện văn hóa thấm đẫm tình bằng hữu, hữu nghị giữa TP. Hội An và TP. Andong. Đây cũng là một trong rất nhiều các sự kiện giao lưu văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc đặc sắc diễn ra thường xuyên tại phố cổ Hội An.

Xem thêm: Hội An lọt Top 30 thành phố đáng ghé thăm ít nhất một lần trong đời

Hồng Thy

Ảnh nguồn Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top