Green Chili – Hội An

Địa chỉ: 122 Nguyen Thai Hoc St.Hoi An, Quang Nam, Viet Nam
Email: info@greenchillihoian.com
Phone: (+84) 235 3928 199
Mobile: (+84) 905 161 874
Web: http://www.greenchillihoian.com

Steaks và bánh mì kẹp thịt ra khỏi nướng. Mỹ và Tex-Mex cổ điển. Pasta tự làm của đầu bếp được đào tạo chính xác của Ý. Green Chili cung cấp nhiều món ăn chất lượng cao phù hợp với tất cả các loại vòm. Được thành lập và quản lý bởi chồng và vợ chồng Hạnh và Jackie, nhà hàng cung cấp sự hiếu khách nồng hậu, ngoài việc nấu ăn tuyệt vời tại gia đình và nấu ăn cho người sành ăn! Cho dù bạn đang tìm kiếm thức ăn thoải mái hay một mạng lưới tinh tế của phương Đông và phương Tây, Green Chili có một thực đơn để thỏa mãn tất cả sự thèm ăn.

Chúng tôi coi những khách hàng của chúng tôi là những người bạn cũ, chúng tôi có thực đơn tuyệt vời của Tex-Mex, phương Tây, các món mì Ý Homemade và các món ăn cổ điển của Việt Nam, nhưng linh hoạt để phục vụ cho một khẩu vị của khách hàng cụ thể “.

Để kết hợp thực đơn chiết trung và được thực hiện tốt, Green Chili có một danh sách cocktail và rượu vang phong phú. Gói hàng đầu và các loại bánh tráng và bánh mescals hiếm có cũng có sẵn. Đầu bếp trưởng Nando của chúng tôi cũng cung cấp lớp học nấu ăn Việt Nam!

Một số hình ảnh:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top