THUẬN TÌNH – KHU SINH THÁI THIÊN NHIÊN DÂN DÃ Ở HỘI AN

Nằm gần cửa biển Cửa Đại, sông Thu Bồn, Thuận Tình là một ốc đảo có những ngôi nhà nghỉ bằng gỗ ẩn giữa rừng dừa nước bạt ngàn hướng ra sông đón làn gió mát lạnh.

Với diện tích đất chừng 2 ha rợp bóng cây dương liễu và vi vút những rừng thông xanh, bạt ngàn dừa nước, Thuận Tình là nơi lý tuởng để tổ chức các cuộc dã ngoại, cắm trại vui chơi.

 

Đến đây, du khách sẽ được hoà mình giữa cảnh vật thiên nhiên thơ mộng mà còn tận hưởng được những vẻ đẹp hoang sơ mà thiên nhiên ban tặng. Nơi đây còn vẹn nguyên những rặng dừa nước nguyên sinh, du khách có thể bơi và len lỏi trong đó để nghe tiếng cá quẫy và chim hót của khung cảnh “chim trời cá nước”.

Trải nghiệm đi trên những chiếc cầu nổi giống như đi giữa khu rừng ngập mặn

Bên những rặng dừa nước xanh tươi, những hàng dương vi vu trong gió, du khách có thể thư thái giong thuyền vọng cảnh hoặc tham gia các trò chơi dân gian, bơi xuồng trên hồ, câu cá, xem múa rối nước, tham quan những mặt hàng thủ công mỹ nghệ trưng bày trong ngôi nhà cổ theo lối kiến trúc của vùng nông thôn Việt Nam.

Một du khách vui mừng khi câu được cá

Dưới những rặng thông xanh của khu du lịch là nhà, chòi, lều nghỉ chân, nhà sàn hay những quấn ăn, nhà hàng cũng đầy đủ các dịch vụ…

Đặc trưng của Thuận Tình là du lịch dã ngoại gắn với thiên nhiên theo đúng nghĩa du lịch sinh thái. Ở đây du khách có thể thuê chiếu ngồi, võng nằm, đàn guita, tổ chức cắm trại và  đốt lửa. Nghỉ trưa tại đây, quí khách có thể thương thức những món ăn miền biển như: tôm, cua, cá, mực…

Một số hình ảnh vui chơi của khách tại Thuận Tình:

Thông tin chi tiết về khu du lịch sinh thái Thuận Tình – Hội An: 

Hotline: 0935 138 939 – 0932 537 863

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top