Home Hoi An Vietnamese Restaurant – Hội An

Địa chỉ: 112 Nguyen Thai Hoc, Ancient Town, Hội An, Quảng Nam 560000
Điện thoại: 0235 3926 668
Web: homehoianrestaurant.com

Món chiên giòn chiên giòn và bánh lợn nướng nướngHàu hấp với gừngCá mú nướng chiên với muối ớtNem caramelized trong ớt và tỏiTôm lợn và tôm với các loại thảo mộc địa phươngMón chiên giòn chiên giòn và bánh lợn nướng nướng, Hàu hấp với gừng
Chef Thien dẫn đầu bếp với một thực đơn trưng bày các món ăn Hội An chính xác và với hương vị tự nhiên của các nguyên liệu tươi theo mùa, có nguồn gốc trực tiếp từ vườn địa phương trong một ngày để đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể. Hãy đến nhà hàng Hội An, quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sắc của Hội An với đầy đủ các món ăn đặc trưng của Hội An bao gồm Mi Quang (mì Quảng); Cao Lâu; Com Ga (Gà Gà); Bánh Vạc (hoa hồng); Bánh Dập (Bánh Nướng Cắt / Đập); Fried Wonton và nhiều hơn nữa.
“Ẩm thực Hội An giữ một vị trí quan trọng trong vẽ tổng thể và quyến rũ của nó. Các món ăn Hội An luôn được cân bằng giữa các yếu tố “âm”, tạo ra những điều kiện “mát mẻ” và những yếu tố “dương” tạo nên tình trạng “nóng” trong cơ thể cả về bề ngoài và hương vị của hàng trăm thành phần “, ông Thiện, Chef Executive của Nhà hàng Hội An “, sự tinh tế của văn hoá ẩm thực Hội An đã thách thức tôi và động viên tôi để cung cấp cho khách những món ăn Việt Nam đích thực nhất của Hội An. Bước vào nhà hàng, quý khách nên chuẩn bị cho một bữa tiệc ẩm thực để nhớ về một dịch vụ tuyệt vời phản ánh sự hiếu khách nồng hậu của người dân địa phương để có được trải nghiệm ăn uống tuyệt vời tại Hội An “.

Một số hình ảnh:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top