An Bang Beach Hideaway Homestay – Hội An

Là một trong những homestay được du khách nước ngoài yêu thích nhất tại An Bàng, An Bàng Beach Hideaway mang một phong cách rất “Tây”, đơn giản, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi cần thiết cho sinh hoạt. Homestay rất thú vị ở chỗ dù nằm trong khu dân cư nhưng lại ngay sát biển, chỉ cần đi bộ khoảng 10 phút là bạn đã đến khu vực bãi trung tâm với hàng loạt các nhà hàng sát biển ngon và sạch đẹp. Bước ra ngay cửa homestay là bạn sẽ đi theo một con đường làng nhỏ, với những hàng phi lao xanh cao vút, đưa thẳng ra bãi tắm tự nhiên hoang sơ, đẹp vô cùng.

Khu nhà hàng cũng là phòng sinh hoạt chung của Homestay

Khu nhà hàng cũng là phòng sinh hoạt chung của homestay.

4-homestay-cuc-xinh-di-bo-vai-phut-la-toi-bien-an-bang-khien-ban-me-tu-cai-nhin-dau-tien-ivivu-121

4-homestay-cuc-xinh-di-bo-vai-phut-la-toi-bien-an-bang-khien-ban-me-tu-cai-nhin-dau-tien-ivivu-122

An Bàng Beach Hideaway tạo sự thú vị cho du khách ngay từ những trang trí độc đáo, lạ mắt, đơn giản nhưng lại bắt mắt và ấn tượng. Bạn sẽ tận mắt nhìn thấy những trang trí “không giống một nơi nào” tại homestay này, nhưng đây cũng là một điểm nổi bật tạo sự khác biệt, khiến cho các du khách nước ngoài yêu thích nơi này.

Thay vì những chiếc bàn gỗ thông thường, bàn uống nước ở homestay này lại là những miếng gỗ mộc rất ấn tượng.

Chỉ một tấm gương rất bình thường nhưng sau khi được trang trí bởi những cây gỗ củi nhỏ, lại trở nên độc, lạ và đẹp mắt.

An Bàng Beach Hideaway có một khoảng sân trước rất rộng và thoáng. Khoảng sân này được gia chủ khéo sắp đặt một bộ bàn ghế ăn, là nơi nhiều du khách ăn sáng hay uống trà chiều.

Khu nhà hàng của homestay phục vụ ăn sáng từ 6 giờ đến 9 giờ sáng với một thực đơn khá phong phú. Homestay cũng cung cấp dịch vụ giặt là và cho thuê xe đạp nếu bạn muốn dạo xung quanh ngắm cảnh và tìm hiểu sinh hoạt xóm làng ở đây. Đây là một lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn ở lại An Bàng một thời gian dài ngày.

Giá tham khảo: từ 1,1 triệu

Địa chỉ: Lô 7, Phường An Bàng, Phường, Quận 1 Hội An

Điện thoại: 091 769 89 70

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top