Villa Đông Tây – Hội An

Là sự kết hợp của một nền văn hóa Việt theo phong cách gia đình, Villa Đông Tây là một điểm đến mà ở đó có được sự pha trộn giữa phong cách sống truyền thống và hiện đại Việt Nam. Villa Đông Tây là một ngôi nhà chung với 16 villas, có hồ bơi rộng và một vườn hoa đầy màu sắc của vùng nhiệt đới.

Ẩm thực là một trong những nét văn hóa nổi trội mà chủ nhân của villa mong muốn được chia sẻ những hương vị của ẩm thực Việt Nam đến với du khách. Mong muốn được gởi đến và chia sẻ tinh thần hiếu khách của người Việt trong một cộng đồng nhỏ, sẽ mang lại cho quý khách những ngày nghỉ thật sự ngạc nhiên, thú vị, thỏa mái và khỏe mạnh.

Villa Đông Tây
Địa chỉ: 294 Cửa Đại, tp Hội An, Tỉnh Quảng Nam
Tel: 0510 3929988
E: info@eastwesthoianvillas.com
W: hotel84.com/hoi-an/villa-dong-tay.html

Các loại phòng:
Harmony Villa
Diện tích: 40 m2 Một villa hiện đại với phòng khách, phòng ngủ và phòng tắm. Trang thiết bị gồm bồn tắm, vòi hoa sen, máy điều hòa, tivi, điện thoại, mini bar, két sắt, máy sấy tóc và mạng không dây.

Honey Villa
Diện tích: 60 m2 Một villa hiện đại với phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm và ban công. Trang thiết bị gồm bếp, bồn tắm, vòi hoa sen, máy điều hòa, tivi, điện thoại, mini bar, két sắt, máy sấy tóc, bàn trang điểm và mạng không dây.

Happiness Villa
Diện tích: 48m2 Một villa hiện đại với phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm và ban công. Trang thiết bị gồm bồn tắm, vòi hoa sen, máy điều hòa, tivi, điện thoại, mini bar, két sắt, máy sấy tóc và mạng không dây.

Hap Villa
Diện tích: 30m2 Một villa hiện đại với phòng khách, phòng ngủ và phòng tắm. Trang thiết bị gồm bồn tắm, vòi hoa sen, máy điều hòa, tivi, điện thoại, mini bar, két sắt, máy sấy tóc và mạng không dây.

Home Villa
Diện tích: 45m2
Một villa hiện đại với phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm và ban công. Trang thiết bị gồm bồn tắm, vòi hoa sen, máy điều hòa, tivi, điện thoại, mini bar, két sắt, máy sấy tóc và mạng không dây.

Tiện nghi:
CÁC CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG KHÁC CỦA VILLA
Villa giới thiệu nhiều hoạt động khác nhau hằng ngày cho sự tận hưởng và khám phá của bạn. Vui lòng liên hệ bộ phận Lễ tân để biết thêm thông tin và lịch trình.

Ẩm thực – Giới thiệu các lớp học nấu ăn, đi chợ và lựa chọn thực phẩm.
Các hoạt động vui chơi dành cho trẻ em – Hướng dẫn các lớp cắm hoa, trang trí dành cho trẻ em.

Dịch vụ xe đạp miễn phí
Villa cung cấp xe đạp miễn phí để khách tự tham quan Phố cổ Hội An và dạo Biển Cửa Đại – Phố cổ Hội An là di sản văn hóa thế giới dọc theo sông Thu Bồn được UNESCO công nhận. Sự ảnh hưởng từ Nhật, Bồ Đào Nha, Hà Lan và Pháp được thể hiện rõ nét nơi đây. Những quán cà phê nhỏ, những công trình kiến trúc truyền thống, các nghề thủ công, may đo, làm đồ gốm và điêu khắc gỗ… Vui lòng liên hệ bộ phận Lễ tân để cập nhật thông tin.

Tour dã ngoạn
Sự lựa chọn các tour được giới thiệu đến bạn bao gồm lặn ngắm san hô, đi thuyền buồm, lướt sóng bằng môtô, các tour tham quan bằng xe Jeep, hay tham quan các vùng miền đặc sắc của địa phương. Vui lòng liên hệ Lễ tân để cập nhật thông tin và lịch trình.

GOLF
Hai sân golf quốc tế nổi tiếng Montgomerie Links Golf Course và The Dunes Golf Course được thiết kế bởi Greg Norman tọa lạc thuận tiện gần kề. Vui lòng liên hệ Bộ phận Lễ tân để cập nhật thông tin và lịch trình.

Một số hình ảnh về villa:

villa-dong-tay-hoi1

villa-dong-tay-hoi2

villa-dong-tay-hoi3

villa-dong-tay-hoi4

villa-dong-tay-hoi5

villa-dong-tay-hoi6

villa-dong-tay-hoi7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top