Khách sạn Vĩnh Hưng I – Hội An

Mang linh hồn của ngôi nhà phố 200 năm tuổi, Vĩnh Hưng 1 là di sản lịch sử thực sự trong phố cổ Hội An. Khách sạn tự hào với vẻ hấp dẫn cổ điển của mình, du khách sẽ có cảm giác là một phần của quá khứ phong phú của Hội An .

Khai trương vào năm 1994, nằm ngay tại trung tâm của phố cổ Hội An, Vĩnh Hưng 1 là một khách sạn nhỏ với vài phòng , nhưng điều này là một phần của sự quyến rũ của nó. Khách sạn là một trong những khách sạn đầu tiên mở cửa cho du lịch.

Nhìn ra đường phố chật hẹp Hội An, ban công tầng đầu tiên của khách sạn là nơi lý tưởng để chiêm ngưỡng một cuộc sống yên bình với một ly rượu vang. Tất cả 6 phòng , được trang trí với đồ nội thất bằng gỗ được chạm khắc truyền thống, trình bày một sự pha trộn hoàn hảo của kiến trúc truyền thống và tiện nghi hiện đại .

Một chứng nhân lịch sử cùng với một bầu không khí tuyệt vời là những gì về Vĩnh Hưng 1. Khi màn đêm buông xuống, các ban công bằng gỗ phát sáng ám ảnh với những tia sáng phát ra từ những chiếc đèn lồng đỏ .Một khách sạn độc đáo, một kinh nghiệm đáng nhớ !

Các loại phòng:

Suite 101

Suite 102

Suite 201

Suite 202

Heritage Suite 206

Heritage Suite 208

Tiện nghi:
Nhà hàng Vĩnh Hưng, nằm ​​cạnh khách sạn, là một nơi tuyệt vời để ăn cơm trưa ở trên sân thượng và ngắm cảnh Hội An.

Một số hình ảnh về khách sạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top