Khách sạn Đồng Khánh – Hội An

Khách sạn Đồng Khánh có 24 phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế 2 sao. Có nhà hàng yên tĩnh thoáng mát trên tầng thượng. Có hồ bơi nhỏ bên trong, nơi để xe. Đồng Khánh còn có dịch vụ vận chuyển tua tuyến đưa đón khách. Nằm cạnh khu phố cổ ở một nơi yên tĩnh của Hội An là nơi lý tưởng để thư giãn và khám phá phố cổ, biển Cửa Đại và các khu vực phụ cận.

Địa chỉ: 308 Nguyễn Duy Hiệu, TP. Hội An, Quảng Nam
Tel: 0510 3914400
E: dongkhanhhotelha@yahoo.com
W: hotel84.com/hoi-an/khach-san-dong-khanh.html
Số phòng: 24

Các loại phòng:
Khách sạn Đồng Khánh có 24 phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế 2 sao
Tất cả 24 phòng tiêu chuẩn với cửa sổ bao gồm: Điều hòa nhiệt độ, truyền hình cáp, điện thoai gọi đi quốc tế, mini bar, vòi hoa sen, bồn tắm, ban công, sân thượng, phòng gia đình, Bàn làm việc, dụng cụ pha trà và cà phê…

Dịch vụ:
Có nhà hàng yên tĩnh thoáng mát trên tầng thượng. Có hồ bơi nhỏ bên trong, nơi để xe. Đồng Khánh còn có dịch vụ vận chuyển tua tuyến đưa đón khách. Nằm cạnh khu phố cổ ở một nơi yên tĩnh của Hội An là nơi lý tưởng để thư giãn và khám phá phố cổ, biển Cửa Đại và các khu vực phụ cận.

Trong thời gian lưu trú nghỉ ngơi tại khách sạn Đồng Khánh các bạn vừa có thể đi tản bộ ngắm phố cổ về đêm gợi nhớ về một thương cảng sầm uất một thời vừa có thể thưởng thức những món ăn đặc sản nổi tiếng. Bãi biển đẹp thơ mộng những buổi hoang hôn sẽ đọng lại trong tâm trí các bạn những ký ức lãng mạng về một chuyến đi. Không những thế các bạn còn có những chuyến du thuyền dọc sông Thu Bồn ra cửa biển Cửa Đại thăm các làng nghề truyền thống ven sông, thưởng thức những cảnh đẹp tự nhiên nên thơ hai bên bờ. Ngoài ra trong thời gian ở lại khách sạn các bạn còn có dip đi theo tour hoặc tự do thăm đảo Cù Lao Chàm, đã được công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Một số hình ảnh về khách sạn:

khach-san-dong-khanh-hoi1

khach-san-dong-khanh-hoi2

khach-san-dong-khanh-hoi3

khach-san-dong-khanh-hoi4

khach-san-dong-khanh-hoi5

khach-san-dong-khanh-hoi6

khach-san-dong-khanh-hoi7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top