Hội An lọt top 5 điểm du lịch rẻ nhất thế giới năm 2017

Đây là kết quả khảo sát trong bảng báo cáo “The Post Ofice’s Long Haul Holiday Report 2017 – báo cáo khảo sát về các điểm du lịch rẻ nhất thế giới” vừa được trang postoffice.co.uk đăng tải. Theo đó, Hội An – Việt Nam đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng của báo cáo này.

Kết quả hình ảnh cho hội an là điểm du lịch rẻ nhất thế giới

Cụ thể, tiêu chí để khảo sát và tổng hợp làm bảng xếp hạng dựa trên mức giá của 10 vật dụng du lịch gồm: 1 ly cà phê; 1 chai nước lọc loại 1,5l; 1 chai bia; 1 lon Coca – Cola loại nhỏ; 1 ly rượu; 1 ly Cocktail; 1 thanh sô cô la; 1 tuýp kem chống nắng; 1 kem chống côn trùng và 1 bữa ăn 3 món dành cho 2 người.

Bảng chi phi cho các món hàng du lịch tại Hội An theo tiêu chí khảo sát. Ảnh: XUÂN KHÁNH

Theo đó, Tokyo – Nhật Bản xuất sắc đứng đầu bảng xếp hạng với tổng tiền cho các chi phí trên là 48,90 bảng Anh, tiếp đến là Cape Town – CH Nam Phi với 64,50 bảng Anh; Mobasa – Kenya với 68,59 bảng Anh; Colombo – Srilanka với 75,83 bảng Anh; Hội An – Việt Nam xếp ở vị trí thứ 5 với 76,74 bảng Anh. Đây cũng là top 5 các điểm du lịch rẻ nhất thế giới năm 2017. Được biết, năm ngoái, Hội An cũng nằm trong danh sách này nhưng đứng ở vị trí thứ 11.

Kết quả hình ảnh cho du lịch ẩm thực hội an

Ngoài ra, bảng báo cáo cũng “vinh danh” các điểm du lịch ở các vị thứ còn lại như Tamarindo – Costa Rica xếp vị trí thứ 7; Penang – Malaysia xếp vị trí thứ 9 và Punta Cân – CH Dominican xếp vị trí thứ 10.

Xem thêm: “Điểm danh” 5 homestay cực rẻ, cực xinh cho bạn check-in Hội An cực chất

Hồng Thy

Ảnh nguồn Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top