Herbs And Spices Cooking classes – Hội An

Địa chỉ: 2/6 Lê Lợi, Sơn Phong, Tp. Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 0510.39.39.568
Hot line: 01.233.924.568
Email: info@herbsandspicesvn.com

Không giống như các nhà hàng khác hoặc các lớp học nấu ăn mà bạn sẽ tìm thấy ở Hội An, Trường nấu ăn Herbs and Spices chỉ dùng các nhóm nhỏ để có kinh nghiệm. Chúng tôi phục vụ tất cả các trình độ kỹ năng, độ tuổi và kinh nghiệm.
Điều gì khiến chúng tôi trở nên độc nhất?
Đầu bếp của chúng tôi: kinh nghiệm lâu năm trong ẩm thực Việt Nam và châu Á và các bậc thầy tài năng của nghệ thuật ẩm thực ở Việt Nam. Hội An bây giờ là lớp Chuyên Gia Nấu ăn của chúng tôi. Điều đó có nghĩa là bạn đang tham gia vào một cuộc thập tự chinh ẩm thực, tìm kiếm kinh nghiệm nấu ăn cuối cùng.
Thiết lập của chúng tôi: Nhà bếp ngoài trời của chúng tôi là môi trường sạch sẽ và thông thoáng mà bạn có thể mong muốn. Tất cả các thiết bị được sắp xếp chuyên nghiệp và thuận tiện cho bất kỳ phong cách nấu ăn nào. Tủ lạnh, tủ đá, nước lọc, máy làm đá, dao Moriitalia và lò nướng khí đốt chuyên nghiệp đều được sản xuất hoàn toàn mới, được theo dõi an toàn và được duy trì tốt. Lò nướng thịt bằng thép không rỉ bằng thép không rỉ của chúng tôi là phần trung tâm của lớp nấu ăn của chúng tôi và là nơi hoàn hảo để nướng và tạo ra các bữa ăn tuyệt vời với các thành phần tươi sống của thị trường hàng ngày.

Một số hình ảnh:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top