An Bàng My Village

An Bàng My Village

An Bàng My Village (Tổ 8, khối An Bàng, phường Cẩm An, TP. Hội An) là homestay mới vừa khai trương. Homestay tọa lạc ngay tại trung tâm làng An Bàng, cách chợ An Bàng 50m, biển An Bàng chỉ 150m. Vị trí này khá lý tưởng để bạn thăm thú, khám phá nét đẹp của Hội An.

Trong tháng 11 này, An Bàng My Village có chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách thuê phòng với mức phí chỉ 19$/ phòng 2 người.

Không gian xung quanh homestay có rất nhiều cây xanh nên không khí rất dễ chịu, thoáng đãng. Phòng lưu trú tại đây được thiết kế khá ấm cúng và rộng rãi. Có ba loại phòng cho khách lựa chọn: phòng Superior, phòng Deluxe và phòng gia đình.

Phòng Deluxe có diện tích 22 m2, có 1 giường lớn và ban công riêng. Giá phòng khuyến mãi là 25USD, đã bao gồm ăn sáng.

Phòng gia đình có diện tích 25 m2, có 2 giường lớn. Giá phòng khuyến mãi là 35USD, đã bao gồm ăn sáng.

Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ ti vi, điều hòa, tủ áo quần, két sắt đựng đồ,… Giá phòng ở đây khá hợp lý, đã bao gồm ăn sáng và được thưởng thức trà cà phê miễn phí. Khách đến thuê phòng được miễn phí đồ uống lúc nhận phòng, sử dụng xe đạp miễn phí và được cung cấp những thông tin du lịch hữu ích. Du khách cũng có thể đăng ký ăn trưa, ăn tối mới chỉ 4USD/người.

 

Du khách có thể liên hệ đặt phòng tại An Bàng My Village Homestay theo số điện thoại 0912.884.342hoặc email: anbangmv@gmail.com (Gặp cô Chín).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top